Quay lại

Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm HDBank

24/06/2015 03:21 PM

Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm HDBank tại iPay.vn

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết để nạp tiền điện thoại, mua thẻ game.

Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm HDBank

Tại mục Phương thức thanh toán: Quý khách chọn ngân hàng HDBank để thanh toán. Quý khách hàng thanh toán bằng các ngân hàng khác vui lòng xem hướng dẫn tại "hướng dẫn mua thẻ điện thoại, mua thẻ game qua các ngân hàng khác nhau"

Sau khi lựa chọn sản phẩm quý khách chọn ngân hàng thanh toán là HD Bank và nhấn vào nút “Tiếp tục”, sẽ chuyển quý khách sang cổng thanh toán VnPayment, tại đây quý khách xác nhận thông tin dịch vụ và nhấn “Thanh toán”.

nạp tiền qua hdbank

Tại Cổng thanh toán Ngân hàng HDBank: Quý khách nhập các thông tin xác thực sau:

  Username (Được lập khi quý khách đăng ký sử dụng Internet Banking).

-   Mật khẩu E-Banking (Được lập khi quý khách đăng ký sử dụng Internet Banking).

Tích vào ô " Tôi chấp nhận các điều khoản thanh toán của HDBank" và nhấn "Đăng nhập".

thanh toán qua ngân hàng hdbank

Tại màn hình tiếp theo, HDBank sẽ hiển thị lại thông tin liên quan đến nội dung thanh toán bao gồm thông tin giao dịch và thông tin xác thực. Nếu chính xác, Quý khách nhấn vào vào nút “ Lấy OTP”. Sau khi nhập OTP được trả về từ máy điện thoại, nhấn “Thanh toán”.

Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ được chuyển về website ipay.vn với thông báo về kết quả cung cấp dịch vụ. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua.

Khi cần hỗ trợ thanh toán trên iPay.vn, vui lòng gửi email (hoặc gọi điện) đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời giải đáp thắc mắc cho Quý Khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin.

Email: info@iomedia.vn   Hotline: 1900 6455 hoặc:  01234 222 223
Với phần hướng dẫn "Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm HDBank", chưa đầy một phút bạn đã hoàn thành thao tác thanh toán một cách đơn giản và tiện lợi.
Khi khách hàng nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại viettel, nạp tiền điện thoại trực tuyến mobifone nạp tiền game , mua  thẻ game online garena, mua thẻ zing online, mua thẻ gate online ... tại website:ipay.vn được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.