Quay lại

Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm Oceanbank

24/06/2015 04:05 PM
Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm Oceanbank tại iPay.vn
Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết để nạp tiền điện thoại, mua thẻ game.
Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm Oceanbank
Quý khách chọn ngân hàng OceaBank để thanh toán. Quý khách hàng thanh toán bằng các ngân hàng khác vui lòng xem hướng dẫn tại "hướng dẫn mua thẻ điện thoại, mua thẻ game qua các ngân hàng khác nhau"
Quý khách chọn ngân hàng thanh toán là OceanBank và nhấn vào nút “Nạp tiền ngay”, website sẽ chuyển Quý khách sang cổng thanh toán VnPayment, tại đây Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau: Sử dụng thẻ ATM, Sử dụng Easy Online Banking, Sử dụng Easy Mobile Banking. 
  -     Nếu lựa chọn Easy Online Banking thì vui lòng nhập Tên truy cập Internet Banking vào ô bên dưới
  -     Nếu lựa chọn Easy Mobile Banking thi vui lòng nhập Số điện thoại di động vào ô bên dưới.
  -     Nếu lựa chọn Thẻ ATM thì vui lòng nhập Mã thẻ ATM vào ô bên dưới

Đồng thời, Quý khách chọn hình thức nhận mã xác thực tài khoản ngân hàng điện tử tại OceanBank theo hình thức đã đăng ký (bằng SMS hay Token). Sau đó nhấn nút “Thanh toán” để chuyển sang màn hình tiếp theo.

hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua ngân hàng Oceanbank
 
Sau đó chọn nút "Thanh toán", bạn sẽ nhận được một mật khẩu (OTP) về điện thoại
 
Bạn nhập mật khẩu internetbanking mà bạn đã được cấp khi đăng ký dịch vụ, nhập mật khẩu OTP vừa được gửi về điện thoại, và nhập chuỗi ký tự phía dưới, rồi bấm "Xác nhận". 
 
Giao diện xuất hiện dòng thông báo "Thanh toán thành công", bạn chờ vài giây để màn hình chuyển về website: iPay.vn giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, hoặc nhận được email thông báo mã số thẻ bạn vừa mua. 
Khi cần hỗ trợ thanh toán trên iPay.vn, vui lòng gửi email (hoặc gọi điện) đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời giải đáp thắc mắc cho Quý Khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin.
Email: info@iomedia.vn   Tổng đài: 1900 6455 hoặc hotline:  01234 222 223
 
Với phần hướng dẫn "Cách nạp tiền điện thoại, game qua thẻ atm Oceanbank", chưa đầy một phút bạn đã hoàn thành thao tác thanh toán một cách đơn giản và tiện lợi.
Khi khách hàng nạp tiền điện thoại online, nạp tiền điện thoại viettel, nạp tiền điện thoại trực tuyến mobifone nạp tiền game , mua  thẻ game online garena, mua thẻ zing online, mua thẻ gate online ... tại website:ipay.vn được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.