Quay lại

BKAV ra mắt Smartphone vào tháng 5 tại Hà Nội với 1000 vé mời

09/04/2015 11:41 AM

Với sự kiện tại CES 2015 vừa qua, BKAV đã tạo cơn bão về chiếc smartphone đầu tiên của Việt Nam. Được đầu tư và phát triển trong thời gian hơn 4 năm qua, Sản phẩm này được Bkav nghiên cứu, phát triển, sản xuất theo phương thức OEM (nhà sản xuất gốc), tương tự cách làm của Sony, Apple, Samsung… Bkav làm chủ tất cả các khâu, thiết kế kiểu dáng, thiết kế cơ khí, thiết kế điện tử, phần mềm...

Bphone-bkav

Bkav giới thiệu Smartphone tại CES 2015

Khi nào Smartphone của BKAV mới xuất hiện?

Sau khi ra mắt tại sự kiện CES 2015, Bkav dự kiến sẽ ra mắt chiếc “hộp thần thánh” của mình tại triển lãm MWC 2015. Tuy nhiên, tại triển lãm này Smartphone của Bkav vẫn chưa xuất hiện do việc chế tạo cụm kính sapphire bảo vệ camera đang bị chậm tiến độ, nên lễ công bố chiếc điện thoại di động dự kiến có tên BPhone này sẽ được lùi thời gian tổ chức vào tháng 5/2015. Đặc biệt hơn nữa là Bkav dự kiến sẽ tặng 1000 vé tham dự miễn phí trong đợt giới thiệu sản phẩm này.

Với những thông tin từ người đại diện của BKAV cho rằng  chiếc Smartphone dự đoán có tên là Bphone “đẹp và cá tính hơn hẳn iPhone 6, iPhone 6 Plus”. Bkav đã cho người dùng trải nghiệm, từ những người dùng Việt Nam, người nước ngoài và cả những nhà chuyên môn đều cho rằng chất lượng âm thanh của chiếc Smartphone này nghe hay hơn Xperia Z3 và iPhone 6 Plus.

bkav-smartphone

Thiết kế tinh tế

Sự thật về Smartphone này như thế nào?

Chiếc Smartphone này vẫn chưa lộ diện, những những hình ảnh và tên gọi Bphone cũng chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Và những lời “có cánh” dành cho sản phẩm của mình từ phía BKAV cũng chưa thể khẳng định đẳng cấp của chiếc Smartphone “ Designed by Bkav, Made in Vietnam”. Hy vọng buổi giới thiệu “chiếc hộp thần thánh” vào tháng 5 tới đây tại Hà Nội sẽ không bị trể hẹn nữa, để chúng ta có thể chiêm ngưỡng và tự hào về chiếc Smartphone đầu tiên của Việt Nam. Hãy theo dõi trên website Bkav để biết những thông tin mới nhất về buổi ra mắt và nhận vé miễn phí tham dự  sự kiện “hot” này.

Ngọc Toàn

Nguồn tham khảo: forum.bkav.com.vn.