Quay lại

Ứng dụng sử dụng khuyến mãi của VNG có gì ‘đặc biệt’

09/04/2015 03:56 PM

Lần đầu tiền ra mắt ứng dụng sử dụng khuyến mãi trên điện thoại di động vào ngày 1/4/2015 với tên gọi là YAP. Ứng dụng này giúp cho người sử dụng các chương trình khuyến mãi của các cửa hàng ăn uống, giải trí … Rất đơn giản, chỉ cần cài đặt lên điện thoại người dùng sẽ nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) mỗi ngày của các cửa hàng đăng ký sử dụng YAP. Ứng dụng này còn có chức năng tích lũy điểm đổi quà,YAP còn có khả năng gợi ý những ưu đãi ‘hot’ tại cửa hàng gần nhất dựa vào chức năng định vị trên smartphone.

 

YAP VNG

Ứng dụng YAP

Giao diện của YAP khá gần gũi và thân thiện, cùng biểu tượng đuôi cáo ngộ nghĩnh đem đến cho người dùng những bất ngờ, thú vị. VNG đã triển khai YAP tại 20 cửa hàng SHOP&GO đang đặt biểu tượng YAP tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, YAP sẽ được phát triển và thiết lập hệ thống cho các cửa hàng trên toàn quốc.

 

Ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng

Với một ứng dụng rất tiện lợi cho người sử dụng như YAP. Người dùng không còn phải tra google tin tức khuyến mãi, không còn sử dụng những chiếc thẻ thành viên. Hãy tải về và cùng hưởng khuyến mãi với YAP.

Ngọc Toàn

Nguồn tham khảo: https://www.vng.com.vn/vn/tin-tuc-vng/chi-tiet.tin-tuc-su-kien.cong-ty-co-phan-vng-ra-mat-san-pham-yap.630.html

Tags : Tin tức