1900 6455 (Giờ làm việc)   01234 222 223 (24/24)   info@iomedia.vn   Thời gian làm việc: 24/24(7 ngày/tuần)

Thông tin cộng đồng

Ảnh tin tức

Bảo mật thông tin với thương mại điện tử - còn nhiều nỗi lo

Thương mại điện tử đã xuất hiện trên thế giới và phổ biến từ lâu, lãnh đạo các quốc gia cũng đưa ra nhiều đạo luật bảo vệ thông tin người dùng mảng này. Với Việt Nam, câu chuyện thương mại điện tử dù đang phát triển khá nhanh nhưng vẫn còn nhiều nỗi lo.

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Solar Paper: Sạc dự phòng bằng năng lượng mặt trời mỏng và nhẹ nhất thế giới

Từ nay khi đi ra phố, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi điện thoại của mình hết pin. Giờ đây Solar Paper cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều…

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Nếu đánh đổi giữa người Yêu và Mẹ, tôi chọn Mẹ sau khi xem video này.

Cuộc sống bon chen, vì cơm áo gạo tiền rồi chúng ta vô tình quên đi những người đã sinh ta ra. Xem xong video này thì đã muộn...

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Nhập học gần một tháng mới biết rớt đại học

Nhập học ngành Y đa khoa (Đại học Y dược Huế) gần một tháng, Anh Tuấn bất ngờ được thông báo "không đủ điều kiện theo học ngành này vì sai điểm ưu tiên".

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Nhà tiên tri mù Vanga tiên đoán chính xác về khủng hoảng tị nạn châu Âu và nhiều biến cố khác?

Những biến cố hiện nay trên thế giới dường như đã xác nhận nhiều lời tiên đoán lạnh gáy của nữ tiên tri mù người Bulgaria Vanga (1911 – 1996) từ non nửa thế kỷ trước.

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Bài học kinh doanh từ người bán sữa rong

Một vị khách mua sữa bò, người bán hàng rong nói “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng” thì lập tức mua lần lượt 3 chai rồi cười nhạo người bán hàng rong, câu chuyện đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Đứa con vô tội và nỗi đau của người mẹ khi phải nói ra sự thật

Vì muốn cứu cô con gái bị bệnh máu trắng, hai vợ chồng đã nói ra một bí mật đau lòng… Đọc xong câu chuyện, bạn có thể tha thứ cho người đàn ông da đen nọ không?

Xem chi tiết

Ảnh tin tức

Khi bị cướp, nữ tài xế nói một câu khiến tên cướp thu dao lại

Nữ tài xế taxi Tiểu Vương gặp phải một tên cướp, cô liền lấy tất cả số tiền có trên người giao cho tên cướp và nói: “Hôm nay tôi chỉ kiếm được một ít như này, nếu như cậu chê ít, tôi sẽ đem hết mấy đồng tiền lẻ ra đưa cho cậu nhé!”

Xem chi tiết