Quay lại

Thoải mái chọn sim “phát lộc” 086 của Viettel

10/03/2016 11:34 AM
Hàng trăm nghìn sim đầu số mới sẽ được bán trên toàn bộ kênh bán hàng của Viettel cả online và cửa hàng từ ngày 04/03/2016. 
Thông tin mới nhất từ Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, những sim đầu số mới 086 sẽ chính thức mở bán từ ngày 05/03/2016 tại các cửa hàng trực tiếp, đại lý ủy quyền, điểm giao dịch xã, Siêu thị Viettel Store, các điểm giao dịch có đường truyền kết nối trực tiếp với Viettel trên toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn và đặt trước sim đầu số mới 086 từ ngày 04/03/2016 trên website Shop Viettel (http://shop.viettel.vn). Khách hàng có thể lựa chọn cả hai hình thức trả trước, trả sau với nhiều mức giá hợp lý. Đặc biệt Viettel còn cung đầu số mới liền dải cho các doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng đồng loạt dịch vụ di động cho cán bộ, nhân viên.
 
Nhà mạng Quân đội cho biết sim điện thoại với đầu số 086 sẽ được bán với giá “bình dân” để khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình chiếc sim đầu số mới.
Đầu số 086 là đầu số thứ 12 của Viettel – mạng di động đang sở hữu nhiều đầu số nhất Việt Nam hiện nay. Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc TCT Viễn thông Viettel, cho biết Viettel sẽ cung cấp những dịch vụ thuận tiện nhất để khách hàng có thể sở hữu được sim điện thoại đầu số mới với giá hợp lý nhất. Số lượng hàng hóa cũng được tính toán đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
 
 
Khái niệm “số đẹp” đã có nhiều thay đổi trong thời gian gần đây, theo đó các yếu tố dễ nhớ “như số taxi” không còn được đặt lên hàng đầu, thay vào đó là sự thể hiện độc đáo cá nhân mỗi người như “số điện thoại là một ngày kỷ niệm, số điện thoại hợp phong thủy, dãy số theo chiếc sim cũ hoặc dãy số độc đáo nào đó” Chính vì thế Viettel sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tự do lựa chọn và sử dụng theo ý thích của mình. Điều này cũng phù hợp với quan điểm của Viettel đó là Viettel luôn coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có những nhu cầu riêng và được chăm sóc riêng”.
 
Với việc là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp đầu số Di động mới ra thị trường, Viettel lại tiếp tục khẳng định sự tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm viễn thông, công nghệ có tính cập nhật và ứng dụng cao. Bên cạnh đó việc ra mắt đầu số 086 vào thời điểm đầu năm mới như là một cam kết của Viettel trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới nhiều sản phẩm mới với mức giá phù hợp cho các khách hàng của mình trong thời gian tiếp theo.