Giới Thiệu Ipay.vn

Vì sao chọn iPay.vn?
IPay.vn vinh dự được cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại và mua thẻ game online đến với bạn và đem lại sự tiện lợi nhất cho bạn khi thanh toán tại iPay.vn. Khi giao dịch nạp tiền điện thoại, mua thẻ game trên website www.ipay.vn, người dùng được đảm bảo “An toàn”, “Tiện ích” và “Nhanh chóng”.
nạp tiền điện thoại, game online
 
An toàn
Tất cả các giao dịch nạp tiền điện thoại, mua thẻ game online tại iPay.vn được đảm bảo an toàn bởi cổng thanh toán VnPayment, Banknetvn và các ngân hàng liên kết với iPay.vn
 
ipay nạp tiền điện thoại game online
Tiện ích
Giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ game trên máy tính, điện thoại và ipad. Đặc biệt với ứng dụng iPay.vn, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và thanh toán hóa đơn rất đơn giản.
Khi giao dịch tại iPay.vn người dùng được hưởng chiết khấu cạnh tranh nhất hiện nay và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của iPay..
 
Nhanh chóng
Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Với một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại, mua thẻ game tại iPay.vn nhanh chóng chỉ trong vài phút.