Về chúng tôi

Giới thiệu chung

iPay.vn là Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến do CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG IO (IO MEDIA) cung cấp.

Với mục tiêu “Thanh toán đơn giản hơn” IO MEDIA sẽ mang đến cho Quý khách các tiện ích và nâng cao trải nghiệm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ trên website iPay.vn

Vì sao chọn iPay ?
iPay là một trong những tổng đại lý lớn nhất của các nhà mạng (viettel, mobifone, vinaphone,  Gmoblie, Vietnamobile), và nhà phân phối lớn của các thẻ game ( Garena, Zing, Vcoin, Gate, Sohacoin...)
nạp tiền điện thoại, game online
 
An toàn
Tất cả các giao dịch nạp tiền điện thoại, mua thẻ game online tại iPay, Quý khách được đảm bảo an toàn bởi cổng thanh toán và các ngân hàng liên kết với iPay
 
ipay nạp tiền điện thoại game online
Tiện ích
Giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ game trên máy tính, điện thoại và ipad. Đặc biệt với ứng dụng iPay, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và thanh toán hóa đơn rất đơn giản.

Khi giao dịch tại iPay người dùng được hưởng chiết khấu cạnh tranh nhất hiện nay và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của iPay.
 
Nhanh chóng
Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Với một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại, mua thẻ game tại iPay nhanh chóng, chưa đến một phút.
 

Tải ứng dụng iPay