Quay lại

Thông tin hướng dẫn chung về dịch vụ

23/12/2013 10:32 AM

iPay lưu ý các bạn một số trường hợp sau đây khi sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại - Mua thẻ online tại iPay.vn, để đảm bảo các bạn luôn nhận được dịch vụ tốt nhất: 

Để thanh toán online, tài khoản thẻ của Quý Khách Hàng phải được đăng ký Internet Banking. Vui lòng liên hệ Ngân hàng để được đăng ký nếu tài khoản của bạn chưa có dịch vụ này.

Khi cần hỗ trợ, vui lòng gửi email (hoặc gọi điện) đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời giải đáp thắc mắc cho Quý Khách Hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin
Email: info@iomedia.vn   Hotline: 1900 6455 hoặc:  01234 222 223
 

Bước 1 : Kiểm tra kỹ số điện thoại hoặc email khi giao dịch online

 Bạn nên kiểm tra kỹ số điện thoại – hoặc email (nếu bạn mua thẻ) mà bạn nhập vào website để thực hiện giao dịch, để đảm bảo bạn không nhập sai số điện thoại hoặc sai email nhận mã thẻ. Trong trường hợp sai địa chỉ email, ipay sẽ tiếp nhận yêu cầu khiếu nại và tiến hành gởi lại mã thẻ cho bạn. Tuy nhiên, việc nhập sai email sẽ khiến bạn chậm nhận được dịch vụ mà mình mong muốn. Vì vậy, hãy luôn kiểm tra cẩn thận trước khi bấm nút “Mua thẻ ngay

Bước 2 ; Hãy chú ý đến hình thức thuê bao của mình

Trên website ipay.vn, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Tuy nhiên, bạn cần chú ý:

  • Nếu số của bạn là trả trước thì chọn kiểu thuê bao là Thuê bao trả trước
  • Nếu số của bạn bạn là thuê bao trả sau thì bạn chọn kiểu thuê bao là Thuê bao trả sau.

Nếu chọn sai kiểu thuê bao bạn sẽ không nhận được dịch vụ. Trong trường hợp này ipay sẽ hỗ trợ đổi lại hình thức thuê bao để nạp tiền vào số điện thoại mà bạn yêu cầu, tuy nhiên, như vậy bạn sẽ chậm nhận được dịch vụ hơn.

Bước 3 Vào ngày cuối khuyến mại 50% của các nhà mạng, hãy nạp tiền điện thoại trước 22h

Vào ngày cuối khuyến mại của nhà mạng, hệ thống nạp tiền điện thoại trực tiếp (topup) thường xảy ra quá tải, do vậy sẽ có những giao dịch không thể thực hiện được kịp để hưởng khuyến mại. Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ và cả khuyến mại của nhà mạng, hãy nạp tiền điện thoại trước 22h.

Nếu bạn cần nạp tiền cho số điện thoại của mình trong khoảng từ 22h đến 24h của ngày khuyến mại cuối cùng, bạn hãy dùng hình thức “Mua mã thẻ điện thoại”, hệ thống sẽ gửi mã thẻ về email của bạn và bạn có thể nạp cho số của mình một cách dễ dàng. Thông thường, hệ thống topup của nhà mạng có thể bị lỗi nhưng hệ thống nạp tiền qua thẻ thì vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, trong các ngày cuối khuyến mại của nhà mạng bất kỳ, bạn có thể nhờ trợ giúp của ipay qua email, yahoo hoặc skype hoặc hot line cho đến 24h của ngày hôm đó.

 Bước 4:  Khi sử dụng hình thức “Nạp tiền điện thoại”, nên nhập email chính xác của bạn

Khi sử dụng hình thức “Nạp tiền điện thoại”, bạn nên nhập email chính xác của bạn vào ô Địa chỉ email để ipay có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Việc này đặc biệt có ích khi bạn nhập sai số điện thoại và ipay không thể liên lạc với bạn qua số điện thoại đó, ipay sẽ liên lạc với bạn qua địa chỉ email mà bạn nhập khi giao dịch.

  Bước 5: Trong mọi trường hợp cần dùng đến email, hãy dùng Gmail

Gmail là hệ thống email miễn phí tốt nhất trên thế giới hiện nay. Những tiện ích nổi bật:

  • Gửi – nhận email ngay lập tức, giao diện dễ sử dụng, và gần như hoàn toàn chính xác
  • Gmail cũng xác định được email nào là quan trọng để không đưa vào spam mail
  • Phần Tìm kiếm email của Gmail hoạt động rất tốt và dễ dàng. Ví dụ, để tìm email mà ipay gửi cho bạn, chỉ cần nhập địa chỉ email của ipay vào ô tìm kiếm email, bạn sẽ lấy được những email mà ipay đã gửi cho bạn.

Dù vậy, trong mọi trường hợp, bạn nên kiểm tra kỹ email của mình trước khi thực hiện thanh toán.

Tags :