Quay lại

3 cách nạp tiền card cho ipad

08/05/2015 02:31 PM

Nạp tiền điện thoại thanh toán cước 3G cho ipad có gì đặc biệt so với nạp card cho những điện thoại thông thường. Theo dõi những cách dưới đây, để xem mình đã bỏ qua cách nạp tiền điện thoại đơn giản nhất mà mình chưa biết không nhé.

Nạp tiền điện thoại 3G qua ứng dụng SIM Application.

Một số máy có hỗ trợ nạp tiền điện thoại ngay trong mục Setting của hệ điều hành iOS

Vào Cài đặt (Settings) => Điện thoại (Phone) => Ứng dụng của SIM (SIM Applications) => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền. Tại đây, bạn nhập mã thẻ cào rồi bấm Send để nạp tiền.

cach-nap-tien-3g-cho-ipad

Cách nạp tiền sim 3G cho iPad

Nạp tiền điện thoại 3G cho iPad bằng điện thoại thông thường.

Khi gắn thẻ sim vào iPad chúng ta buộc phải cắt theo thẻ Micro SIM hoặc Nano SIM. Nhưng chúng ta cần giữ lại cái  khung bên phải. Khi cần nạp card thì gắn nó lại cho vào điện thoại bình thường để nạp tiền.

Ngoài ra, bạn có thể lắp thẳng SIM từ iPad sang iPhone theo nguyên tắc: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời iPad trước đó.

Nạp thẻ vào Sim 3G cho Ipad bằng ứng dụng QueryUSSD

Cách này hoàn toàn mới chắc chắn nhiều người chưa biết, nó phù hợp với những ai thích khám phá cái mới. Đây là một ứng dụng của Cydia tên là QueryUSSD giúp chúng ta kiểm tra tài khoản và nạp tiền rất đơn giản. Để có Cydia, trước tiên ipad của bạn phải được jailbreak.

Nạp tiền sim 3G cho ipad

Nạp tiền điện thoại sim 3G cho ipad bằng QueryUSSD

Bước 1:

Bạn cài đặt QueryUSSD trên Cydia xong rồi, bạn sẽ tiến hành thêm mục QueryUSSD bằng cách vào Settings. Trong mục QueryUSSD có 3 chức năng 1 – kiểm tra tài khoản , 2 – nơi nhập mã nạp tiền, 3 – tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh.

Bước 2:

Sau khi bạn nhập mã nạp tiền(*100*Mã the#), bạn chọn Activation Methods để chọn cách kích hoạt nhanh => bạn chọn Hold và nhấn giữ thanh Status Bar trong 3 giây.

Với phần hướng dẫn "3 cách nạp tiền card cho ipad" sẽ gợi ý cho bạn nhiều cách nạp tiền tốt nhất cho ipad.

Ngọc Toàn

Tags :